BẢO LÃNH VỢ CHỒNG ĐI MỸ

Bảo Lãnh Vợ Chồng Mỹ

Bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ đoàn tụ sinh sống là cái kết mơ ước của nhưng cặp đôi cho tình yêu sâu đậm sau thời gian dài quen nhau, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và thử thách của tình yêu. Nếu hồ sơ bảo lãnh thành công, bạn sẽ được cấp visa đến Mỹ, được sinh sống hợp pháp. Khoảng sau 2 tháng đến Mỹ bạn sẽ nhận thẻ xanh và trở thành thường trú nhân.

Chờ Visa bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ

Hàng năm, Chính phù Mỹ sẽ có hạn ngạch nhất định cho mỗi loại Visa định cư ở Mỹ. Thế nên. Không có chuyện có thể rút ngắn thời gian chờ đợi của một hồ sơ bằng thủ thuật này hay thủ thuật kia. Cách tốt nhất để nhanh nhất có được visa là phải theo dõi chặt chẽ hồ sơ của mình để cập nhật hoặc bổ sung các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Sở di trú Hoa kỳ một cách sớm nhất. Thông qua bài viết này visathegioi24h.com sẽ thống kê lại theo các diện định cư hiện nay tại Mỹ mà thời gian chờ Visa mất bao lâu.

Thời gian bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ

Thời gian bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ. Bảo lãnh định cư diện vợ chồng sang Mỹ mất bao lâu còn tùy thuộc vào từng trường hợp của từng cặp đôi. Đây chính là câu hỏi mà visathegioi24h.com nhận được rất nhiều khi được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung quá trình để biết được hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng Mỹ bao lâu nhé!

Chương trình bảo lãnh vợ chồng

Định cư Mỹ theo diện kết hôn với một công dân hay một thường trú nhân hợp pháp ở Mỹ là cách phổ biến nhất để có thể chạm đến “Giấc mơ Mỹ” là mơ ước của nhiều người Việt Nam và họ đã và đang tìm nhiều biện pháp để đến Mỹ và ở lại. Tuy nhiên, cũng vì có khá nhiều bất cập trong vấn đề này như kết hôn giả nên đa phần các hồ sơ đều được kiểm duyệt vô cùng gắt gao.

Thời gian bảo lãnh vợ sang Mỹ

Thời gian Bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ mất thời gian trong bao lâu còn tùy thuộc vào từng trường hợp của từng cặp đôi. Đây chính là câu hỏi mà visathegioi24h.com nhận được rất nhiều khi được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung quá trình để biết được hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ theo từng diện mà quý khách đang hưởng là trong bao lâu nhé!

Bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ

 Để đến được vạch đích của hạnh phúc gia đình trọn vẹn, họ phải trải qua giai đoạn “Bảo lãnh vợ/chồng sang Mỹ”. Việc bảo lãnh vợ chồng tuy không phải quá khó khăn để vượt qua, nhưng đòi hỏi mỗi cặp đôi cần có sự chuẩn bị từ lâu, cũng như sự kiên trì và hiểu biết rành rọt các thủ tục giấy tờ.

Điều kiện bảo lãnh vợ sang Mỹ

- Là công dân trên 18 tuổi

- Có quốc tịch Mỹ / thẻ xanh đối với thường trú nhân
- Đã hoàn tất việc ly hôn ( nếu có ly hôn )

- Phải có tài chánh theo quy định cũa Sở Di Trú Hoa Kỳ quy định

- Ngoài ra, người bảo lãnh được phép bảo lãnh con chung của hai người hoặc con riêng của đương đơn với điều kiện người bảo lãnh và đương đơn đăng ký kết hôn tại thời điểm người con dưới 18 tuổi.

Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ

Thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ

Bảo lãnh diện vợ ( chồng) sang Mỹ định cư là loại visa dành riêng cho Vợ hoặc Chồng được phép bảo lãnh người còn lại sang mỹ với mong muốn đoàn tụ vợ con.

Bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng có hai trường hợp:

1. Vợ hoặc chồng đã là công dân Mỹ.

2. Vợ hoặc chồng đang là Thường trú nhân.

Diện bảo lãnh vợ chồng đi mỹ

Bảo lãnh diện kết hôn đi Mỹ là một trong những cách thức nhập cư và định cư tại Hoa Kỳ khá phổ biến và so với những diện khác thì đã có thời gian xét duyệt khá nhanh.

Định cư Mỹ theo diện hôn nhân chính là con đường ngắn và nhanh nhất để đến và ở lại đất nước của Nữ Thần Tự Do. Nhưng bất cứ việc gì là giả tạo điều không đem đến một kết thúc viên mãn thậm chí là phải chịu hậu quả khôn lường

Công ty làm thủ tục bảo lãnh vợ chồng

Với đội ngũ nhân viên cố vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kiến thức Di Trú Hoa Kỳ, luôn cập nhật mọi thông tin nhanh nhất liên quan đến Di trú. Visathegioi24h.com luôn tự hào là công ty để quý khách gửi gắm niềm tin. Chúng tôi đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ trong nhiều năm qua. Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp và thành công tại “thiên đường” Mỹ.

Bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ

Cuộc hành trình đến với hạnh phúc của mỗi người luôn có những chặn đường khó khăn buộc mỗi người phải kiên trì, can đảm bước qua để đến được bến bờ hạnh phúc của mình. Hạnh phúc được đoàn tụ, cùng sống trong một mái ấm gia đình là cái đích của mỗi cặp uyên ương bị chia cắt bởi hoàn cảnh sống, người ở Mỹ-người ở Việt Nam. Để đến được vạch đích của hạnh phúc gia đình trọn vẹn, họ phải trải qua giai đoạn 

Hướng dẫn thủ tục bảo lãnh vợ chồng

Giấy tờ cần chuẩn bị để nộp (lên Sở tư pháp để lấy bộ hồ sơ):

* Bên Việt Nam (người được bảo lãnh):
– Tờ khai đăng ký kết hôn (2 bản gốc)
– Giấy chứng nhận độc thân (1 bản gốc + 1 bản sao)
– Hộ khẩu + CMND (2 bản sao)
– Giấy khám sức khỏe tâm thần (Khi đi khám mang theo bản photo giấy ĐKKH đã được chính quyền địa phương ký nhận + CMND bản gốc & bản sao + hộ khẩu, 4 tấm hình 3×4. Thường là đi khám vào ngày hôm trước thì chiều hôm sau 15g30 mới có kết quả).

Bảo lãnh vợ chồng 2019

Trong năm vừa qua, luật Di trú Mỹ 2019 đã được thay đổi từ ngày 11/09/2019 do Tổng thống Donald Trump ký quyết định thay đổi một số điều luật đố với các diện di trú định cư vào Mỹ. Theo luật di trú Mỹ mới sẽ giúp cho việc giải quyết hồ sơ được diễn ra nhanh chóng hơn so với trước đây. Song song đó là một số khó khăn hơn mà nhất là diện bảo lãnh vợ chồng nộp vào năm 2019 cần chú ý hơn là Sở Di Trú

Định cư bảo lãnh vợ chồng

Định cư bảo lãnh tại Mỹ theo diện kết hôn là loại visa dành riêng cho người chồng hoặc người vợ được phép bảo lãnh người hôn phối của mình sang Mỹ định cư với mong muốn được đoàn tụ cùng nhau. Điều kiện để được mở một hồ sơ bảo lãnh định cư tại Hoa Kì là: người vợ hoặc người chồng (người bảo lãnh ) bắt buộc phải là công dân Mỹ hoặc đang là thường trú nhân tại Mỹ

contact us

Quí vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc gửi thông tin quan tâm bằng bảng thông tin dưới đây.

  • Văn phòng tại Việt Nam: Viettel Building, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
 

               Visa Thế Giới 24h 

  • w-facebook
  • Twitter Clean

​© 2003 by VISA WORD Company. 

Call Now: 0909-396-454