​Đầu tư & Định cư Châu Âu cho cả "gia đình 4 thế hệ"

Updated: 2 months ago

Đầu tư định cư Malta – chương trình đầu tư định cư Châu Âu mới nhất năm 2019 đáp ứng đủ 4 yêu cầu đến từ khách hàng khó tính nhất :  Hợp pháp – chi phí hợp lý – an toàn – định cư mở rộng 4 thế hệ. Chi Phí định cư cho cả gia đình rẻ nhất hiện nay với chi phí chỉ bằng chi phí của 1 du học sinh.

​Định cư Châu Âu cho cả "gia đình 4 thế hệ" với chi phí chỉ bằng một du học sinh

Thông thường bạn phải trả chi phí từ 2-4 tỷ đồng cho chương trình con mình du học tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu. Đây chỉ là chi phí giành cho những trường học có chất lượng trung bình, còn nếu ở các trường khá tốt thậm chí còn lên tới con số 3-6 tỷ cho suốt 3-5 năm du học của con bạn. Nhưng phần lớn mọi người lại mong muốn sau khi con học xong thì có thể ở lại định cư tại nước đi học để có cơ hội phát triển và có cuộc sống tốt đẹp tại đó. Câu hỏi đặt ra bạn sẽ phải trả giá thêm bao nhiêu chi phí nữa và liệu có bao nhiêu cơ hội định cư cho con các bạn ? ​

Nhưng với chương trình đầu tư định cư Châu Âu của chúng tôi quý vị chẳng phải cố gắng bằng mọi giá và đánh đổi điều gì lại có định hướng cực kì rõ ràng cho chính tương lai của các con bạn. Chẳng có lý do gì bạn lại có thể bỏ qua chương trình định cư Châu Âu - Malta cho cả gia đình của bạn với chi phí chỉ bằng chi phí cho một đứa con của bạn đi du học: 

1. Chi phỉ đầu tư chỉ bằng chi phí du học con bạn khoảng 3 tỷ đồng và chỉ đóng khi hồ sơ thành công.

2. Chương trình duy nhất trên thế giới cho phép định cư cả gia đình 4 thế hệ bao gồm : Vợ chồng đương đơn chính, Con cái, Bố mẹ và Ông bà.

3. Được quyền tự do đi lại,làm việc và học tập các nước trong khối liên minh Châu Âu như Pháp, Đức, Ý, Thuỵ Sĩ, Phần Lan,....khi sở hữu thẻ xanh định cư Malta và thẻ xanh Châu Âu. Ngoài ra sở hữu thẻ xanh và hộ chiếu Malta giúp bạn dễ đi bất cứ nơi đâu trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada...

​Chương trình duy nhất cho phép "Chỉ đóng phí đầu tư khi hồ sơ thành công"

​Tại sao nên chọn Malta Định cư Châu Âu cho cả "gia đình 4 thế hệ" ?

 1. Top 5 quốc gia sở hữu Y Tế hàng đầu thế giới ( theo Tổ chức Y tế thế giới - WHO )  cùng chung bảng là Anh ở vị trí #18, Mỹ #37

 2. Hệ thống bệnh viện tư và công xuất hiện khắp mọi vùng đất nước mạng lưới  “House of care” – xe chăm sóc sức khỏe lưu động chỉ có ở Malta phủ khắp cả nước, kịp thời cứu chữa với chi phí thấp cho người không có bảo hiểm xã hội hay khách du lịch.

 3. Người nhập cư có thẻ PR, quốc tịch hay đang làm việc tại Malta chỉ cần xuất trình số an sinh xã hội và phiếu lương để có thể được chăm sóc y tế công miễn phí.

 4. Hệ thống ngân hàng tiềm năng và được đánh giá trở thành “ Thụy Sĩ của Nam Âu”  cùng với giá trị tiền tệ ổn định số 1 thế giới. Thị trường tài chính và ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu chỉ sau Thụy Sỹ và Luxembourg.

 5. Top 4 Châu Âu về “Chất lượng cuộc sống dành cho người lớn tuổi ở Châu Âu”

 6. Top 3 danh sách “ Các quốc gia dễ dàng hòa nhập với cuộc sống”Hệ thống Giáo dục Malta hình thành cách đây gần 400 năm dựa trên tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc và học hỏi cải thiện từ nền giáo dục Thuỵ Sĩ. Miễn phí 100% học phí tại các trường công lập. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt mức cao nhất châu Âu (96,9%)

 7. Ngôn ngữ chính thống : Tiếng Anh và Tiếng Malta ( Maltese )

 8. Malta là một trong 32 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Tốc độ tăng trường GDP đứng thứ 2 châu Âu. . Tổng GDP quốc gia đạt 10,95 tỷ USD, GDP bình quân/ người đạt 27,250 USD

 9. Nơi đây được coi là “thiên đường thuế” bởi chính sách không đánh thuế bất động sản, thuế thừa kế, thuế quà tặng hay thuế tài sản. Malta đã ký thỏa thuận không đánh thuế 2 lần với hơn 70 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam). Thuế thu nhập doanh nghiệp thấp chỉ ở mức 5%.

 10. Tỉ lệ thất nghiệp của Malta hiện đang thấp nhất châu Âu.

 11. Được quyền tự do đi lại,làm việc và học tập các nước trong khối Sc như Pháp, Đức, Ý, Thuỵ Sĩ, Phần Lan,....khi sở hữu thẻ xanh định cư Malta và khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu. Ngoài ra sở hữu thẻ xanh và hộ chiếu Malta giúp bạn dễ đi bất cứ nơi đâu trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada...

​Thẻ xanh đi Malta quá dễ  Với Visa Thế Giới 24h" ?

Hãy để VISA THẾ GIỚI 24H Hướng dẫn và giúp đỡ gia đình bạn định cư Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

​Thông tin Về Malta - Châu Âu" ?

​Malta - Châu Âu

Chương trình đầu tư trái phiểu chính phủ định cư cho cả gia đình 4 thế hệ.

​Hồ sơ khách

362

Đang xử lý

126

Hồ sơ từ chối

Hồ sơ chấp thuận

5

231

Bồ Đào Nha - Châu Âu

Định cư Bồ Đào Nha cho cả gia đình 3 thể hệ với việc sở hữu bất động sản 350,000 Euro

​Hồ sơ khách

235

Đang xử lý

92

Hồ sơ từ chối

Hồ sơ chấp thuận

0

143

Turkey - Quốc tịch

Sở hữu quốc tịch cho cả gia đình với việc sở hữu bất động sản chỉ từ 250,000 USD 

​Hồ sơ khách

163

Đang xử lý

72

Hồ sơ từ chối

Hồ sơ chấp thuận

0

91

​Australia - Úc

Chương trình đầu tư trái phiếu chính phủ Úc hoặc kinh doanh 188A, 188B, 188C

​Hồ sơ khách

156

Đang xử lý

57

Hồ sơ từ chối

Hồ sơ chấp thuận

2

97

Canada

Chương trình định cư theo diện việc làm và đầu tư tỉnh Bang

​Hồ sơ khách

142

Đang xử lý

39

Hồ sơ từ chối

Hồ sơ chấp thuận

9

87

Mỹ

Chương trình đầu tư Mỹ EB5 và E2 Mỹ

​Hồ sơ khách

125

Đang xử lý

82

Hồ sơ từ chối

Hồ sơ chấp thuận

5

38

contact us

Quí vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc gửi thông tin quan tâm bằng bảng thông tin dưới đây.

Văn phòng tại Việt Nam: Viettel Building, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
 

               Visa Thế Giới 24h 

 • w-facebook
 • Twitter Clean

​© 2003 by VISA WORD Company. 

Call Now: 0909-396-454

USA

Portugal

Canada

Australia

Spain

Spain

Malta

Cyrus

Korea

Japan

​China

​Taiwan

Chi nhánh văn phòng tại nước ngoài