Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Golden visa - Sở hữu nhà và định cư Bồ Đào Nha.

Chương trình định cư Golden visa - Sở hữu nhà định cư Bồ Đào Nha cho cả gia đình được chính phủ Bồ Đào Nha ban hành và có hiệu lực từ ngày 08 tháng 10 năm 2012​. Với mục đích thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Bồ Đào Nha, chương trình Golden Visa hoạt động theo cơ chế minh bạch và linh hoạt với những quy định pháp lý đơn giản và rõ ràng. Với việc sở hữu bất động sản thì cả gia đình bạn sẽ được định cư tại Bồ Đào Nha, đây là một trong những chương trình định cư hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2018

Từ năm 2012 đến 2018 đã có 8.265 “visa vàng” được cấp ở Bồ Đào Nha. Năm ngoái có 986 visa phát hành và từ đầu năm đến nay đã có 1.134 visa đã được chấp nhận. trong đó hơn 80% nhà đầu tư được định cư tại Bồ Đào Nha theo chương trình này là người Trung Quốc, các quốc gia phổ biến tiếp theo tham gia chương trình Golden visa là Brazil, Nga, Nam Phi Và Lebanon, Việt Nam.

Liên hệ tư vấn visa

0909-396-454

Hình thức & Điều kiện đầu tư

Chương trình Golden Visa được điều chỉnh trong thời gian gần đây để bổ sung các hình thức đầu tư khác. Hiện nay, chương trình này bao gồm các hình thức đầu tư bất động sản như sau :

 • Đầu tư sở hữu những căn nhà 30 năm tuổi hoặc nằm trong phát triển trọng điểm của thành phố với giá trị bất động sản 350.000 EUR trở lên.

 • Hoặc sở hữu bất cứ căn nhà nào tại Bồ Đào Nha với giá trị từ 500 000 EUR.

Điều kiện đầu tư : Không yêu cầu về ngôn ngữ hay độ tuổi, không yêu cầu trình độ, Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền đầu tư.

Lợi ích cửa chương trình Golden Visa

Những quyền lợi chương trình Golden visa - Sở hữu nhà và định cư Bồ Đào Nha mang đến cho nhà đầu tư:

 • Một người đầu tư, 3 thế hệ cùng định cư không giới hạn tuổi con cái, sau 5 năm nhận thường trú nhân, 6 năm xin nhập quốc tịch.

 • Con cái học hành miễn phí.

 • Cho phép kinh doanh trên bất động sản đầu tư.

 • Không cần chứng minh tài chính, không yêu cần thân thế, không yêu cầu trình độ, không hạn chế tuổi tác.

 • Không yêu cầu cư trú, tỉ lệ từ chối bằng 0, được tự do làm việc, buôn bán.

 • Học tập, làm việc, kinh doanh, tự do di chuyển bất kì đâu trong khối Châu Âu : Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Netherlands, Norway, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Sweden, Switerland và Liechtenstein.

Những dự án nhà nổi bật

Đăng ký tham quan chương trình

​* Nếu quý khách hàng quan tâm đến chương trình sở hữu nhà - định cư cho cả gia đình 3 thế hệ. Đăng ký ngay trước khi chương trình kết thúc vào tháng 12/2019 và để nhận ưu đãi miễn phí tham quan chương trình mua nhà định cư tại Bồ Đào Nha : 

contact us

Quí vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc gửi thông tin quan tâm bằng bảng thông tin dưới đây.

 • Văn phòng tại Việt Nam: Viettel Building, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
 

               Visa Thế Giới 24h 

 • w-facebook
 • Twitter Clean

​© 2003 by VISA WORD Company. 

Call Now: 0909-396-454