Đầu tư định cư Châu Âu - HY LẠP

Golden visa - Sở hữu nhà và định cư Hy Lạp.

Chương trình định cư Golden visa - Sở hữu nhà định cư Hy Lạp cho cả gia đình được chính phủ Hy Lạp ban hành Với mục đích thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, chương trình Golden Visa hoạt động theo cơ chế minh bạch và linh hoạt với những quy định pháp lý đơn giản và rõ ràng. Với việc sở hữu bất động sản thì cả gia đình bạn sẽ được định cư tại Hy Lạp, đây là một trong những chương trình định cư hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2019.

Được chính phủ Hy Lạp chính thức giới thiệu, sau chỉ 4 năm, đến nay đã có khoảng 4,000 hồ sơ xin cấp thẻ định cư dài hạn tại nước này được xét duyệt thành công. Hiện tại chương trình Golden visa tại Hy Lạp là chương trình có chi phí thấp thấp nhất với điều kiện xét duyệt dễ dàng và nhanh chóng nhất trong khu vực Châu Âu.

Liên hệ tư vấn visa

0909-396-454

Hình thức & Điều kiện đầu tư

Chương trình Golden Visa được điều chỉnh trong thời gian gần đây để bổ sung các hình thức đầu tư khác. Hiện nay, chương trình này bao gồm các hình thức đầu tư bất động sản như sau :

 • Mua bất động sản với giá trị từ 250 000 EUR trở lên tại Hy Lạp.

Điều kiện đầu tư : Không yêu cầu về ngôn ngữ hay độ tuổi, không yêu cầu trình độ, Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền đầu tư.

 • Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng nhất khi không yêu cầu phỏng vấn, hay bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Sở hữu thường trú nhân Bồ Đào Nha, thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha cũng rất ngắn, trung bình chỉ 7 ngày trong năm. Khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha, bạn và gia đình có thể tự do sinh sống, mở rộng cơ hội kinh doanh, đi lại, làm việc tại bất kỳ đâu trong 27 nước thuộc khối liên minh châu Âu.​

 • Những quyền lợi khi bạn trở thành công dân châu Âu là quá nhiều so với một mức đầu tư được xem là không quá cao và không mất nhiều thời gian (chỉ 6-12 tháng). 

Lợi ích cửa chương trình Golden Visa

Những quyền lợi chương trình Golden visa - Sở hữu nhà và định cư Hy Lạp mang đến cho nhà đầu tư:

 • Một người đầu tư, 3 thế hệ cùng định cư không giới hạn tuổi con cái, sau 5 năm nhận thường trú nhân, 6 năm xin nhập quốc tịch.

 • Con cái học hành miễn phí.

 • Cho phép kinh doanh trên bất động sản đầu tư.

 • Không cần chứng minh tài chính, không yêu cần thân thế, không yêu cầu trình độ, không hạn chế tuổi tác.

 • Không yêu cầu cư trú, tỉ lệ từ chối bằng 0, được tự do làm việc, buôn bán.

 • Học tập, làm việc, kinh doanh, tự do di chuyển bất kì đâu trong khối Châu Âu : Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Netherlands, Norway, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Sweden, Switerland và Liechtenstein.

Những dự án nhà nổi bật

Đăng ký tham quan chương trình

​* Nếu quý khách hàng quan tâm đến chương trình sở hữu nhà - định cư cho cả gia đình 3 thế hệ. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi miễn phí tham quan chương trình mua nhà định cư tại HY LẠP : 

contact us

Quí vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc gửi thông tin quan tâm bằng bảng thông tin dưới đây.

 • Văn phòng tại Việt Nam: Viettel Building, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
 

               Visa Thế Giới 24h 

 • w-facebook
 • Twitter Clean

​© 2003 by VISA WORD Company. 

Call Now: 0909-396-454