ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – SỰ LỰA CHỌN CỦA TƯƠNG LAI

Với sức mạnh của hệ thống kinh tế, hạ tầng, an sinh xã hội tiên tiến và thống nhất, các quốc gia châu Âu luôn là nơi “an cư” hấp dẫn trên thế giới. Đặc biệt, khi chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 sắp có sự thay đổi lớn, đồng thời chương trình nhập cư Úc, Canada vẫn giữ những thang điểm khắt khe, chương trình đầu tư định cư châu Âu với đa dạng hình thức và mức đầu tư đang mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với số đông người Việt, nhờ đáp ứng các tiêu chí nhanh chóng – đơn giản – mức đầu tư hợp lý. Nhưng để chọn ra một nước phù hợp với các nhà đầu tư quan tâm khi có nhu cầu đi nước ngoài đầu tư và định cư cùng gia đình.

Hãy cùng Visa Thế Giới 24h xem qua các lợi thế khi bạn nắm giữ trong tay hộ chiếu quyền lực EU:

Định cư Châu Âu – Thời gian xử lý hồ sơ

Điểm đặc biệt cảu các chương trình định cư Châu Âu chính là thời xử lý nhanh, có quốc gia chỉ trong vòng 4 – 9 tháng như chương trình Síp, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Malta, trong đó có Malta còn được xem là chương trình có chi phí thấp nhất hiện nay với mức yêu cầu đầu tư chỉ từ 100,000 EUR

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA CHÂU ÂU – ĐA DẠNG VÀ PHÙ HỢP VỚI MỌI GIA ĐÌNH

Thẻ định cư Châu Âu khi khách hàng tham chương trình của Visa Thế Giới 24h

TAËNG NGAY TIEÀN NHAØ 1 NAÊM TRÒ GIAÙ 10.000EUR TAÏI CHAÂU AÂU

Đinh cư Châu ÂuThuận lợi trong công việc

Một trong những lợi thế rõ ràng nhất của hộ chiếu Châu Âu là quyền tự do làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thành viên khối EU mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại. Bạn có thể làm việc tại Malta hay Bồ Đào Nha cho dù bạn đang cầm tấm hộ chiếu Hy Lạp.

 

Định cư Châu Âu – Tự do sinh sống

Khả năng được làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trong khối EU không chỉ là lợi thế duy nhất của việc định cư Châu Âu. Bạn còn có thể mang cả gia đình của mình sang sinh sống tại những nước đó. Các chương trình định cư Châu Âu hiện nay đều cho phép bảo lãnh 3 thế hệ (vợ/chồng, con cái và cha mẹ đương đơn), tuy nhiên vẫn có chương trình cho phép bảo lãnh đến 4 thế hệ(vợ/chồng, con cái và cha mẹ cả 2 phía đương đơn) như Malta.

 

Định cư Châu Âu – Tự do di chuyển

Khi bạn nắm trong tay tấm hộ chiếu EU có nghĩa là bạn đã có một tám vé tự do di chuyển đến nhiều nước trên thế giới mà không cần phải qua thủ tục xin visa phức tạp khi hầu hết passport các nước Châu Âu đều có khả năng đi đến hơn 150 nước trên thế giới (Mỹ, Úc và Canada chỉ cần xin visa điện tử trước chuyến đi). Đặc biệt với tấm hộ chiếu Malta bạn có thể đi được cả những nước trong khối Schengen và Liên hiệp Anh.

 

Định cư Châu Âu – Cơ hội về giáo dục

Sở hửu tấm hộ chiếu Châu Âu cho phép bạn tự do học tập tại bất kỳ quốc gia nào trong khối Liên Minh Châu Âu. Ngoài ra một số nước còn có những đặc quyền về học phí dành cho cư dân Châu Âu như giảm học phí hoặc thậm chí là miễn phí như Ireland cho bậc tiểu học và trung học.

 

Định cư Châu Âu – Cơ hội về tài chính

Ngoài việc được tự do kinh doanh ở bất cứ nước nào thành viên EU thì đa số các quốc gia Châu Âu đề có những chính sách và chế độ thuế ưu đãi. Tuỳ vào công việc kinh doanh của bạn mà có thế lựa chọn chương trình định cư Châu Âu phù hợp. Như chương trình Matla được mệnh danh là nhiều đường thuế khi mức đánh thuế thấp và miễn thuế thừa kế, thuế bất động sản, thuế tài sản…

 

Định cư Châu Âu – Đặc quyền khác

Trở thành công dân Châu Âu cũng đồng nghĩa với việc bạn và gia đình không chỉ hướng các đặc quyền của công dân nước bạn mang quốc tịch mà còn từ những quốc gia khác trong khối EU. Nói một cách khác là nếu bạn mang hộ chiếu EU, bạn sẽ có được những quyền lợi về ý tế, giáo dục, lương hưu, trợ cấp thất nghiệp, xã hội và tất cả điều này đến từ Công Ước Châu Âu về Nhân Quyền (European Convention on Human Right) cho toàn khối EU.

 

Hãy cùng Visa Thế Giới 24h tìm hiểu và mang những đặc quyền tuyệt vời này đến cho gia đình mình thông qua việc định cư Châu Âu.

Định Cư Châu Âu - Malta

1. Chương trình định cư Malta chỉ cần €250,000 để đầu tư mua trái phiếu chính phủ Malta sau 5 năm được trả lại.

2. Chương trình định cư Malta chỉ cần €75,000 với khoản vay Ưu đãi của tập đoàn.

Định cư Châu Âu tại Đất nước Malta

 • Chương trình Đầu Tư - AN TOÀN nhất, tại sao lại gọi là An Toàn, Quý khách sẽ được chấp thuận cư trú của chính phủ mới cần Đầu Tư, được cấp thẻ xanh.

 • Cửa ngõ để vào Châu Âu hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất An Toàn.

 • Không yêu cầu về Trình Độ, Ngôn Ngữ

 • Đất nước phát triển ngang bằng ĐỨC

 • Được dẫn theo 4 thế hệ gia đình, không giới hạn số người trong gia đình.

 • Thời gian hoàn thành thủ tục nhanh 6 tháng đến 12 tháng.

Để đảm bảo thông tin chính xác theo từng trường hợp và được tư vấn nhanh bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0909.396.454

Định Cư Châu Âu - Bồ Đào Nha

Chương trình định cư Bồ Đào Nha cho gia đình chỉ cần €350,000 Euro - €500,000 Euro để đầu tư mua nhà.

Định cư Châu Âu tại Bồ Đào Nha

 • Chương trình Đầu Tư - AN TOÀN, tại sao lại gọi là An Toàn, Quý khách sẽ được chấp thuận cư trú của chính phủ ngay sau khi mua nhà tại Bồ Đào Nha.

 • Bạn vừa sở hữu nhà ở và được định cư tại Bồ Đào Nha.

 • Cửa ngõ để vào Châu Âu, được di chuyển trong các nước liên minh Châu Âu thoải mái.

 • Không yêu cầu về Trình Độ, Ngôn Ngữ

 • Có thể chuyển đổi thành công dân Châu Âu sau 6 năm ở tại Bồ Đào Nha.

 • Thời gian hoàn thành thủ tục nhanh 6 tháng đến 12 tháng.

Để đảm bảo thông tin chính xác theo từng trường hợp và được tư vấn nhanh bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0909.396.454

Liên Hệ Tư Vấn
contact us

Quí vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc gửi thông tin quan tâm bằng bảng thông tin dưới đây.

Văn phòng tại Việt Nam: Viettel Building, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
 
 

               Visa Thế Giới 24h 

 • w-facebook
 • Twitter Clean

​© 2003 by VISA WORD Company. 

Call Now: 0909-396-454

USA

Portugal

Canada

Australia

Spain

Spain

Malta

Cyrus

Korea

Japan

​China

​Taiwan

Chi nhánh văn phòng tại nước ngoài