Chương Trình Quốc Tịch Châu Âu

ISTANBUL CITY, TURKEY

 Chính phủ điều chỉnh mức đầu tư sở hữu quốc tịch Turkey từ 1 triệu USD xuống còn 250,000 USD,  đã làm sức hút của chương trình đến các nhà đầu tư lớn hơn bao giờ hết và trở thành chương trình sở hữu quốc tịch Châu Âu với chi phí tốt nhất. Với việc sở hữu căn hộ chỉ hơn 2 tỷ 1 căn, cả gia đình nhà đầu tư đã sở hữu được quốc tịch Châu Âu. 

ISTANBUL CITY, TURKEY

Địa điểm đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu tại Turkey nằm ở Istanbul là thành phố duy nhất trên thế giới nằm trên hai châu lục, nơi Á - Âu cách nhau chỉ một cây cầu. Với diện tích 5.461km², dân số trên 15 triệu người, Istanbul là thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ và là một trong số các vùng đô thị lớn nhất châu Âu. Thành phố toàn cầu này từng là “Thủ đô văn hóa châu Âu”, đứng đầu top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới... Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte từng nhận định: “Nếu thế giới này là một đất nước, Istanbul sẽ là thủ đô”​.  

Ảnh chụp Màn hình 2020-09-01 lúc 12.39.5
Ảnh chụp Màn hình 2020-09-01 lúc 12.42.4

Istanbul City

Một trong 20 thành phố có nền kinh tế ảnh hường nhất thế giới. Thành phố Istanbul có chỉ số kinh tế GDP ngang với Vương quốc Anh

Ảnh chụp Màn hình 2020-09-01 lúc 12.39.5

Istanbul City

Nằm trên con đường tơ lụa và Là thành phố duy nhất trên thế giới nằm trên hai châu lục, nơi Á- Âu cách nhau chỉ một cây cầu.

Turkey

Turkey nằm trong tổ chức kinh tế G20, một trong 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Ảnh chụp Màn hình 2020-09-01 lúc 12.44.3

Istanbul City

Là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới và đứng đầu thế giới về lượng khách du lịch tăng hàng năm.

Image by Anna

Chương trình đầu tư quốc tịch và kênh đầu tư tốt nhất vào thời điểm này

Trong thời điểm mà các kênh đầu tư đều bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, ngay cả những kênh đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm ngân hàng cũng bị ảnh hưởng. Hay kênh đầu tư được nhiều người quan tâm nhất là bất động sản cũng không ngoài lệ, khi nhu cầu mua bán giảm mạnh dù giá nhà giảm và nhu cầu thuê cũng bị ảnh hưởng do tình hình kinh doanh các ngành nghề đều bất ổn do dịch bệnh. thì kênh đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu lại trở thành kênh đầu tư có lợi nhất cho nhà đầu tư, với hàng loạt chính sách thay đổi có lợi cho nhà đầu tư như:

 Chính sách giảm phí đầu tư từ 1 triệu USD để sở hữu quốc tịch xuống còn 250,000 USD. Đây là có thể là chính sách đầu tư an toàn và đơn giản nhất với nhà đầu tư từ trước đến nay, với chi phí chỉ hơn chi phí du học của 1 du học sinh, cả gia đình bạn đã sở hữu quốc tịch tại Châu Âu. 

 

 Do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nên giá bất động sản ở mọi nơi trên thế giới đều giảm mạnh và nhà đầu tư cũng may mắn khi chương trình yêu cầu đầu tư vào bất động sản 250,000 USD. Chỉ với mức đầu tư hơn 5 tỷ, nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình 2 căn hộ tại Istanbul, Turkey. Với chỉ hơn 2 tỷ cho 1 căn nhà, rõ ràng nhà đầu tư đang chọn cho mình một giải pháp vô cùng an toàn và ít rủi ro khi mua nhà với giá thấp.

Chưa dừng lại ở đó nhà đầu tư còn được hỗ trợ từ các nhà phát triển bất động sản với cam kết cho thuê bất động sản từ 3 năm lên đến 20 năm tuỳ theo dự án mà khách hàng chọn. Ngoài ra về các chi phí liên quan như thuế giao dịch bất động sản, thuế VAT mua nhà sẽ được hỗ trợ nếu khách hàng chọn đúng thời điểm có chương trình của chủ đầy tư. Nhà đầu tư có thể liên hệ đến số 0901.881.889 để được tư vấn chi tiết !

Hãy nói với chúng tôi điều mà bạn quan tâm

Tell us about your project today.