Image by Nick Karvounis

info@visathegioi24h.com

0901-881-889

  • White Facebook Icon

Find us on Facebook

Image by Joel Filipe
124141-removebg-preview.png

Golden Visa (EU)

​Định Cư Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định Cư Bồ Đào Nha được chính phủ ban hành và giới thiệu năm 2012 và dự kiến kết thúc vào năm 2021 nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có quyền cư trú taị Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào các dự án nhà ở được chính phủ phê duyệt. Chương trình định cư có đầy đủ các giá trị mà bất cứ nhà đầu tư nào có thể quyết định ngay từ lần đầu.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình định cư không rủi ro có thủ tục dễ dàng khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ nào, không cần chứng minh tài chính. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Khác với các chương trình đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada chỉ được định cư cho vợ chồng và con cái. Chương trình đinh cự Bồ Đào Nha cho phép cả 3 thế hệ cùng định cư bao gồm vợ chồng, con cái và cha mẹ.

Portugal Residency Benefits

Quyền lợi chương trình định cư Bồ Đào Nha

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình định cư không rủi ro có thủ tục dễ dàng khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ nào, không cần chứng minh tài chính. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Khác với các chương trình đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada chỉ được định cư cho vợ chồng và con cái. Chương trình đinh cự Hy Lạp cho phép cả 3 thế hệ cùng định cư bao gồm vợ chồng, con cái và cha mẹ.

Chương trình Bồ Đào Nha Golden visa by Investment cung cấp quyền truy cập miễn thị thực trong Khu Shenghen - được miễn thị thực vào 26 quốc gia EU. Khối Schengen bao gồm 26 quốc gia đã đồng ý cho phép di chuyển tự do cho công dân trong khu vực này như một quốc gia duy nhất. Trong số 26 quốc gia ràng buộc bởi Hiệp định Schengen, 22 quốc gia là một phần của Liên minh châu Âu (EU) và 4 quốc gia còn lại là một phần của Khu vực thương mại tự do châu u (EFTA). Bao gồm các nươc thành viên: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển, Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ. Sở hữu thẻ định cư từ Chương trình Bồ Đào Nha Golden visa by Investment, không những cho gia đình bạn được quyền tự do đi lại, công tác, học tập tại 28 nước trong khối EU mà việc đến Mỹ, ÚC, Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo quy định của chính phủ Mỹ, Úc, Canada thì công dân Hy Lạp nằm trong danh sách các quốc gia được miễn visa Mỹ, Úc, Canada. 

portugal-2.png

Quyền tự do di chuyển 28 nước Châu Âu của Chương trình Bồ Đào Nha Golden visa by Investment, mang lại quyền lợi giá trị cho nhà đầu tư : con cái thuận lợi cho việc đi học các nước trong 28 Châu Âu mà không cần phải có visa thậm chí con của bạn còn có thể học miễn phí đại học hoặc cao học tại các nước như Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Hà Lan..., di chuyển kinh doanh tự do mang lại nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh, dễ dàng du lịch nghĩ dưỡng và giải trí tại các nước hàng đầu tại Châu Âu.

Sở hữu thẻ golden visa định cư Bồ Đào Nha là cả gia đình bạn đang sở hữu cuộc sống đẳng cấp nhất thế giới, vì Những thương hiệu lớn nhất thế giới mà tất cả các nhà giàu tại Việt Nam đều sử dụng để khẳng định thương hiệu đều ở Châu Âu như xe sang Mercedes, BMW, Audi, Rolls-Royce, Land Rover, Bentley..., Những thương hiệu thời trang nổi tiềng như Louis Vuitton, Zara, H&M, Hermès, Gucci, Chanel, Burberry, Prada, Armani..., Những giải bóng đá hàng đầu thế giới như giải ngoại hoạng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha.., Những trường học chất lượng hàng đầu thế giới như Đức, Pháp, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Đan Mạch, Na Uy..., Giá trị đồng tiền Euro cao hơn cả Mỹ, Úc, Canada. Có thể nói chương trình định cư Bồ Đào Nha mang đến những giá trị hàng đầu thế giới cho khách hàng, chính vì vậy mà không có bất cứ nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ cơ hội này trước khi chương trình có khả năng đóng lại năm 2020.

​Quy Trình

Các bước chính trong tiến trình hồ sơ chương trình định cư Bồ Đào Nha.

Turkey Map.png

01

Prepare documents

Ký hợp đồng, Chọn bất động sản mong muốn đầu tư và chuẩn bị hồ sơ định cư

Thời gian 2-4 tuần

02

Submit residency application

Nộp hồ sơ định cư choa cả gia đình tại sở Di Trú Bồ Đào Nha

Thời gian 8-12 tuần

03

Receive residence permit

Có thư chấp thuận của sở di trú và nhận thẻ xanh định cư vĩnh viễn.

Thời gian 4-6 tuần

PORTUGAL

Maya Nelson Headshot

Visa
Immigration

​Visa Thế Giới 24h

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

Thanks for submitting!