info@visathegioi24h.com

0901-881-889

  • White Facebook Icon

​Chương trình định cư Hy Lạp

Hy Lạp-5.png
định cư mỹ-4.png
124141-removebg-preview.png

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp " Sở hữu 26 thẻ xanh Châu Âu "

Chương trình đầu tư định Cư Hy Lạp được chính phủ Hy Lạp ban hành và giới thiệu năm 2013 và dự kiến kết thúc vào năm 2022 nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có quyền cư trú taị Hy Lạp bằng cách đầu tư vào các dự án nhà ở được chính phủ phê duyệt. Hy Lạp cung cấp một lộ trình cư trú đơn giản, không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu​. Quá trình nộp đơn nhanh chóng với nhiều cơ hội để xin quốc tịch sau một thời gian nhất định.

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp với chi phí tốt nhất Châu Âu sở hữu nhiều ưu điểm thỏa mãn hầu hết yêu cầu cơ bản của nhà đầu tư như thời gian xử lý hồ sơ ngắn với khả năng thành công cao và không có rủi ro, định cư và nhận quốc tịch cho cả gia đình nhiều thế hệ, nhận nhiều chính sách ưu tiên về môi trường kinh doanh, thuế phí, cơ hội tiếp cận phúc lợi y tế, giáo dục..

​Ưu Điểm Chương Trình Định Cư Hy Lạp

Đầu tư một chương trình sở hữu thẻ xanh của 26 nước Châu Âu.

Đầu tư định cư Hy Lạp là một trong những chương trình định cư không rủi ro và có quy trình thủ tục dễ dàng:  Không yêu cầu phỏng vấn hay bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ nào Không cần chứng minh tài chính, Không hạn chế độ tuổi, Không yêu cầu trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý. 

 

Thông thường để tham gia chương trình định cư bạn phải chứng minh được mình phải sở hữu tối thiểu từ 1-2 triệu usd với thủ tục cưc kì phức tạp và rủi ro mới có thể tham gia chương trình. Hoặc ngay cả những chương trình xin visa du lịch và du học bạn cũng phải chứng minh được tài chính mới có thể nộp hồ sơ xin visa. Nhưng với chương trình này, bạn chỉ cần mua nhà là bạn đã đủ điều kiện định cư mà không cần phải chứng minh bất cứ tài chính gì.

grece-3.png

Chương trình Hy Lạp Golden visa by Investment cung cấp quyền truy cập miễn thị thực trong Khu Shenghen - được miễn thị thực vào 26 quốc gia EU. Khối Schengen bao gồm 26 quốc gia đã đồng ý cho phép di chuyển tự do cho công dân trong khu vực này như một quốc gia duy nhất. Trong số 26 quốc gia ràng buộc bởi Hiệp định Schengen, 22 quốc gia là một phần của Liên minh châu Âu (EU) và 4 quốc gia còn lại là một phần của Khu vực thương mại tự do châu Âu (EFTA). Bao gồm các nươc thành viên: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển, Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ

Được định cư Châu Âu cả gia đình 3 thế hệ bao gồm vợ chồng , con cái và ông bà. Công dân Hy Lạp là một trong số ít quốc gia được miễn visa du lịch Mỹ, Úc, Canada.

​Quy Trình

Các bước chính trong tiến trình hồ sơ chương trình định cư Hy Lạp.

Turkey Map.png

greek

Visa
Immigration

​Visa Thế Giới 24h

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

​Thông tin liên quan chương trình

Chương trình đầu tư & định cư Hy Lạp

Công dân Hy Lạp là một trong số ít những quốc gia được miễn visa Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu.

  hot    January 14, 2019

Chương trình định cư Hy được xếp hạng A, hạng cao nhất trong tất cả các chương trình đầu tư an toàn.

  hot    June 14, 2020

Tự do đi lại, mở rộng kinh doanh và học tập tại 26 nước Châu Âu như Đức, Pháp, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha,..

  hot    July 14, 2020

​Châu Âu, Bạn đang ở nơi mà tất cả những người nổi tiếng và giàu có tại Việt Nam đều sở sở hữu các sản phẩm tại đây.

  hot    May 12, 202

Chương trình định cư với chi phí tốt nhất thế giới và có chi phí thấp hơn cả 1 năm du học nước ngoài cho du học sinh

  hot    January 14, 2019

​Nơi có giá trị về đồng tiền, những giá trị về giáo dục, GDP đầu người và những thương hiệu cao hơn cả Mỹ, Úc, Canada.

  hot    January 14, 2017