info@visathegioi24h.com

0901-881-889

 • White Facebook Icon

Find us on Facebook

Malta.png
124141-removebg-preview.png

MALTA (EU)

​Định Cư Châu Âu Malta

Chương trình đầu tư định Cư Malta được chính phủ ban hành và giới thiệu năm 2012 và dự kiến kết thúc vào năm 2021 nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có quyền cư trú taị Malta bằng cách đầu tư vào trái phiếu do chính phủ Malta phê duyệt. Chương trình định cư có đầy đủ các giá trị mà bất cứ nhà đầu tư nào có thể quyết định ngay từ lần đầu.

Với chi phí đầu tư chỉ bằng 1 du học sinh và chỉ đóng khi hồ sơ thành công thì cả gia đình bạn 4 thế hệ bao gồm vợ chồng, con cái, cha mẹ và ông bà có thể định cư tại Malta và tự do đi lại tại 26 nước Châu Âu. Công dân Malta sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính và được miễn visa Mỹ, Úc, Canada.

Malta Residency Benefits

Tại sao chọn chương trình định cư Malta cho cả gia đình 4 thế hệ ?

Đầu tư định cư Malta với hình thức đầu tư trái phiếu chính phủ là một trong những chương trình định cư không rủi ro có thủ tục dễ dàng khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ nào, . Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Khác với các chương trình đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada chỉ được định cư cho vợ chồng và con cái. Chương trình đinh cự Hy Lạp cho phép cả 3 thế hệ cùng định cư bao gồm vợ chồng, con cái và cha mẹ.

Một đất nước với những giá trị tuyệt vời:

​Định cư cho cả gia đình 4 thế hệ với chi phí chỉ bằng du học sinh

 • Top 5 quốc gia sở hữu Y Tế hàng đầu thế giới ( theo Tổ chức Y tế thế giới - WHO )  cùng chung bảng là Anh ở vị trí #18, Mỹ #37 Hệ thống bệnh viện tư và công xuất hiện khắp mọi vùng đất nước mạng lưới  “House of care” – xe chăm sóc sức khỏe lưu động chỉ có ở Malta phủ khắp cả nước, kịp thời cứu chữa với chi phí thấp cho người không có bảo hiểm xã hội hay khách du lịch. Người nhập cư có thẻ PR, quốc tịch hay đang làm việc tại Malta chỉ cần xuất trình số an sinh xã hội và phiếu lương để có thể được chăm sóc y tế công miễn phí.

 • Hệ thống ngân hàng tiềm năng và được đánh giá trở thành “ Thụy Sĩ của Nam Âu”  cùng với giá trị tiền tệ ổn định số 1 thế giới. Thị trường tài chính và ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu chỉ sau Thụy Sỹ và Luxembourg.

 • Top 4 Châu Âu về “Chất lượng cuộc sống dành cho người lớn tuổi ở Châu Âu”

 • Top 3 danh sách “ Các quốc gia dễ dàng hòa nhập với cuộc sống”. Hệ thống Giáo dục Malta hình thành cách đây gần 400 năm dựa trên tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc và học hỏi cải thiện từ nền giáo dục Thuỵ Sĩ. Miễn phí 100% học phí tại các trường công lập. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt mức cao nhất châu Âu (96,9%)

 • Ngôn ngữ chính thống : Tiếng Anh và Tiếng Malta ( Maltese )

 • Malta là một trong 32 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Tốc độ tăng trường GDP đứng thứ 2 châu Âu ,Tổng GDP quốc gia đạt 10,95 tỷ USD, Nơi đây được coi là “thiên đường thuế” bởi chính sách không đánh thuế bất động sản, thuế thừa kế, thuế quà tặng hay thuế tài sản. Malta đã ký thỏa thuận không đánh thuế 2 lần với hơn 70 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam). Thuế thu nhập doanh nghiệp thấp chỉ ở mức 5%.

 • Tỉ lệ thất nghiệp của Malta hiện đang thấp nhất châu Âu.

 • Được quyền tự do đi lại,làm việc và học tập các nước trong khối Sc như Pháp, Đức, Ý, Thuỵ Sĩ, Phần Lan,....khi sở hữu thẻ xanh định cư Malta và khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu.

 • Ngoài ra sở hữu thẻ xanh và hộ chiếu Malta giúp bạn dễ đi bất cứ nơi đâu trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada...Công dân Malta được miễn visa đến Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Malta.png

Chương trình định cư Malta Residency by Investment cung cấp quyền truy cập miễn thị thực trong Khu Shenghen - được miễn thị thực vào 26 quốc gia EU. Khối Schengen bao gồm 26 quốc gia đã đồng ý cho phép di chuyển tự do cho công dân trong khu vực này như một quốc gia duy nhất. Trong số 26 quốc gia ràng buộc bởi Hiệp định Schengen, 22 quốc gia là một phần của Liên minh châu Âu (EU) và 4 quốc gia còn lại là một phần của Khu vực thương mại tự do châu u (EFTA). Bao gồm các nươc thành viên: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển, Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ. Sở hữu thẻ định cư từ Chương trình Bồ Đào Nha Golden visa by Investment, không những cho gia đình bạn được quyền tự do đi lại, công tác, học tập tại 28 nước trong khối EU mà việc đến Mỹ, ÚC, Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo quy định của chính phủ Mỹ, Úc, Canada thì công dân Hy Lạp nằm trong danh sách các quốc gia được miễn visa Mỹ, Úc, Canada. 

 

Sở hữu thẻ xanh định cư Malta là cả gia đình bạn đang sở hữu cuộc sống đẳng cấp nhất thế giới, vì Những thương hiệu lớn nhất thế giới mà tất cả các nhà giàu tại Việt Nam đều sử dụng để khẳng định thương hiệu đều ở Châu Âu như xe sang Mercedes, BMW, Audi, Rolls-Royce, Land Rover, Bentley..., Những thương hiệu thời trang nổi tiềng như Louis Vuitton, Zara, H&M, Hermès, Gucci, Chanel, Burberry, Prada, Armani..., Những giá trị giải trí đầu thế giới như giải ngoại hoạng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha.., Những trường học chất lượng hàng đầu thế giới như Đức, Pháp, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Đan Mạch, Na Uy..., Giá trị đồng tiền Euro cao hơn cả Mỹ, Úc, Canada. Có thể nói chương trình định cư Bồ Đào Nha mang đến những giá trị hàng đầu thế giới cho khách hàng, chính vì vậy mà không có bất cứ nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ cơ hội này trước khi chương trình có khả năng đóng lại năm 2021.

Family

Định Cư

Chương trình duy nhất trên thế giới cho phép định cư cho cả gia đình 4 thế hệ.

Stockholm Sweden Panorama

​Tự Do

Quyền tự do đi lại 26 nước Châu Âu mà không cần visa, bao gồm các nước Như Pháp, Đức, Ý...

Image by Ferdinand Stöhr

Miễn Visa

công dân Hy Lạp là một trong các quốc gia được miễn visa đến Mỹ, Úc, Canada.

bd94d5_78036326a2e742588e916666bf64e716~
Bikes at Amsterdam Canal
Square Stage
logo.png
 • Black LinkedIn Icon
 • Black Facebook Icon
 • Black Twitter Icon
 • Black Google+ Icon
 • Black Instagram Icon