​GREECE (EU) PERMANENT PRESIDENCE

Chương trình đầu tư và định cư Hy Lạp

Image by Nils
Image by Artiom Vallat
Image by Alex Blăjan

Định cư

​cho cả gia đình 3 thế hệ

Với việc đầu tư một khoản tiền đầu tư và sở hữu nhà vào những dự án được chính phủ Hy Lạp phê duyệt. Gia đình bạn bao gồm vợ chồng, bố mẹ và con cái sẽ cùng được sở hữu thẻ định cư tại Hy Lạp với chi phí còn thấp hơn 1 năm đi du học.

Miễn Visa

Mỹ, Úc, Canada

Khách hàng không còn phải lo lắng về việc bị từ chối visa du lịch hoặc du học cho con cái nữa.​Công dân của Hy Lạp ngoài quyền tự do đi lại, học hành tại 28 nước Châu Âu. Mà còn được miễn visa khi du lịch đến Mỹ Úc, Canada.

Tự do đi lại

28 nước Châu Âu

Vì Hy Lạp nằm trong khố Schengen, nên có quyền tự do đi lại 28 nước Châu Âu như Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Bỉ, 

An outside look on wooden garage
A villa from the outside
Image by Skiathos Greece

Chương trình

​Đầu Tư Định Cư An Toàn

Thay vì phải đầu tư vào các dự án rủi ro hoặc tự mình phải thành lập công việc kinh doanh rủi ro. Khách hàng chỉ cần sở hữu nhà theo quy định của chính phủ Hy Lạp, bạn đã đủ điều kiện để lấy thẻ xanh định cư tại Hy Lạp rồi.

Định cư với chi phí

​Chưa bằng 1 năm du học

Với việc bỏ ra $250,000 sở hữu nhà đẻ sinh sồng và học hành, bạn chỉ mất các chi phí hỗ trợ cho chính phủ và phí luật sư khoảng $20,000. Với chi phí này cả gia dình 3 thể hệ bao gồm vợ chồng, con cái, Bố mẹ đều được định cư tại Châu Âu rồi.

Điều kiện 

​chương trình dễ dàng

Để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc định cư. Chính phủ Hy Lạp không yêu cầu các bạn về ngôn ngữ, không yêu cầu chứng minh nguồn tài chính phức tạp, chỉ đơn giản là đầu tư theo chi phí của chính phủ quy đinh.

Create your dream home.
Tell us about your project today.