work.png

info@visathegioi24h.com

0901-881-889

  • White Facebook Icon

Find us on Facebook

Image by Ferdinand Stöhr
124141-removebg-preview.png

WORK IN USA

Chương Trình Thẻ Xanh Thông Qua Diện Công Ty Bảo Lãnh (Green Card through a job)

Theo luật định cư Mỹ, những chương trình định cư Mỹ để bạn có được thẻ xanh (Thường trú nhân Mỹ) để định cư tại Hoa Kỳ bao gồm: thẻ xanh thông qua việc bảo lãnh gia đình (Green Card through family), Thẻ xanh thông qua một công việc (Green Card through a job), Thẻ xanh thông qua tị nạn (Green Card through family Refugee) và một số diện đặc biệt khác.

Trong đó thẻ xanh thông qua một công việc (Green Card through a job) là chương trình được Quốc hội Mỹ ban hành luật vào năm 1990, nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông cho đất nước. Đây là chương trình giành cho những gia đình mong muốn định cư Mỹ, nhưng không có người thân bảo lãnh (Green Card through family) như diện bảo lãnh vợ chồng hay bảo lãnh gia đình thông thường.

Green Card through a job

Thông tin chương trình thẻ xanh định cư theo diện công ty bảo lãnh

Thẻ xanh thông qua một công việc (Green Card through a job) được Quốc hội Mỹ ban hành trong luật định cư vào năm 1990, nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông cho đất nước.  Với những ưu điểm và lợi ích ưu việt, chương trình Thẻ xanh thông qua một công việc (Green Card through a job), mang đến những cơ hội giúp nhiều người Việt nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ Mỹ. Đối tượng tham gia chương trình này khá rộng bao gồm cả lao động kĩ năng hay người lao động phổ thông, không bắt buộc về kinh nghiệm làm việc, tay nghề, tiếng Anh hay trình độ học vấn khi tham gia.

​Với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, rủi ro thấp đi kèm với những phúc lợi hấp dẫn, chương trình Thẻ xanh thông qua một công việc (Green Card through a job) có ưu điểm vượt trội so với các diện định cư khác. Người tham gia chương trình sẽ có hợp đồng lao động dài hạn với mức thu nhập đủ để ổn định và xây dựng cuộc sống tại Mỹ, Vợ chồng và những người con dưới 21 tuổi cùng được định cư vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Con cái học tập miễn phí và hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định một cách hợp pháp, bình đẳng… Được hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh Tật SSI (Supplemental Security Income) và trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare). Nộp đơn xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ khi quý vị hội đủ điều kiện (Quý vị sống tại Mỹ 5 năm, mỗi năm tối thiếu 183 ngày thì quý vị có quuyền thi lấy quốc tịch Mỹ) và Có quyền bảo lãnh người thân tới Mỹ.

SỞ LAO ĐỘNG MỸ

Nộp ETA9089, xin chứng chỉ lao động Mỹ tại Sở Lao Động Mỹ.

USCIS

Nộp đơn xin di trú cho cả gia đình (I-140) tại sở di trú Mỹ USCIS

NVC

Hoàn tất hồ sơ tại Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia NVC.

LSQ MỸ

Phỏng vấn lấy visa định cư tại Lãnh Sự Quán Mỹ.

Chương trình lấy Thẻ xanh thông qua một công việc (Green Card through a job)  tại Việt Nam trải qua 4 giai đoạn chính phủ bao gồm : Sau khi bạn có công ty đồng ý bảo lãnh cho bạn đến Mỹ thì bước đầu tiên Công ty bảo lãnh sẽ nộp đơn ETA9089 để xin chứng chỉ lao động Mỹ tại Sở lao động Mỹ. Sau khi hồ sơ được sở lao động Mỹ cấp chứng chỉ lao động Mỹ cho bạn, Trong thời gian 6 tháng Công ty bảo lãnh phải thực hiện nộp hồ sơ bảo lãnh cho bạn và gia đình tại Sở di trú Mỹ (USCIS). Khi sở di trú Mỹ chấp thấp, giai đoạn thứ 3 sẽ là hoàn tất các thủ tuc hành trình đơn giản tại Trung tâm thị thực quốc gia (NVC) và cuối cùng là phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ. Thời gian chương trình được xem là nhanh hơn 3-4 lần so với các quốc gia khác trong cùng khu vực, chỉ từ 18-24 tháng, Nếu các bạn hồ sơ thực hiện ở Mỹ thì chỉ có 3 giai đoạn chính là Nộp hồ sơ ở Sở lao động Mỹ, Sau đó nộp hồ sơ bảo lãnh tại Sở di trú Mỹ (USCIS) và giai đoạn cuối là nộp đơn I-485 chuyển tình trạng không định cư thành định cư. Dù bạn đang ở Việt Nam hay đang ở Mỹ theo diện du học thì bạn đều có thể tham gia chương trình này,

Red Wall & Stairs

Điều Kiện Chương Trình

Chương Trình Thẻ Xanh Thông Qua Diện Công Ty Bảo Lãnh (Green Card through a job)

📧 Trong độ tuổi lao động từ 18 – 50.

📧 Phải có công ty đồng ý tuyển dụng & bảo lãnh (Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm những công ty bảo lãnh tại Mỹ)

📧 Làm việc cho nhà tuyển dụng  (Khi bạn đặt chân đến Mỹ)

📧 Không phạm pháp, không có án tích ( Lý lịch tư pháp số 2 ).

📧 Chưa từng bị từ chối hồ sơ định cư Mỹ : vợ chồng, gia đình…

📧 Không bị bệnh cấm nhập cảnh đến Hoa Kỳ và không sử dụng các chất chất gây nghiện trong danh sách các chất sau: Amphetamin, Benzodiazepines, Cocaine, Methamphetamin, Methadone, Morphine, Opiates, Phencyclidine, Tetrahydrocannabinol​

Liên hệ tư vấn - 0901.881.889
Image by Alex Kotliarskyi
Square Stage
logo.png
  • Black LinkedIn Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Google+ Icon
  • Black Instagram Icon