IRELAND 1.jpg

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

IRELAND

Hotline 0901.881.889

​IRELAND

Đất nước có nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu.

IRELAND.png

​IRELAND

Quốc gia có giá trị passport và GDP cao hơn cả Mỹ.

IRELAND 1.jpg

​IRELAND

Quốc gia thích hợp kinh doanh nhất thế giới theo bình chọn của Forbes

IRELAND 3.jpg

​IRELAND

Quốc gia nói tiếng anh duy nhất tại Liên minh Châu Âu.

IRELAND 2.jpg

Chương trình đầu tư định cư Ireland khẳng định giá trị cuộc sống hàng đầu. Quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Âu, nơi mà các chỉ sổ GDP đầu người, giá trị  Passport, chỉ số an ninh, chỉ số An sinh xã hội...hơn cả Mỹ

Chương Trình Định Cư IRELAND, Đất nước với những chỉ số tốt hơn cả Mỹ

​Ireland - Quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu

Trong thời điểm mà các kênh đầu tư đều bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, ngay cả những kênh đầu tư an toàn như gửi tiết kiệm ngân hàng cũng bị ảnh hưởng. Hay kênh đầu tư được nhiều người quan tâm nhất là bất động sản cũng không ngoài lệ, khi nhu cầu mua bán giảm mạnh dù giá nhà giảm và nhu cầu thuê cũng bị ảnh hưởng do tình hình kinh doanh các ngành nghề đều bất ổn do dịch bệnh. thì kênh đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu lại trở thành kênh đầu tư có lợi nhất cho nhà đầu tư, với hàng loạt chính sách thay đổi có lợi cho nhà đầu tư như:

Chính sách giảm phí đầu tư từ 1 triệu USD để sở hữu quốc tịch xuống còn 250,000 USD. Đây là có thể là chính sách đầu tư an toàn và đơn giản nhất với nhà đầu tư từ trước đến nay, với chi phí chỉ hơn chi phí du học của 1 du học sinh, cả gia đình bạn đã sở hữu quốc tịch tại Châu Âu. 

 

 Do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nên giá bất động sản ở mọi nơi trên thế giới đều giảm mạnh và nhà đầu tư cũng may mắn khi chương trình yêu cầu đầu tư vào bất động sản 250,000 USD. Chỉ với mức đầu tư hơn 5 tỷ, nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình 2 căn hộ tại Istanbul, Turkey. Với chỉ hơn 2 tỷ cho 1 căn nhà, rõ ràng nhà đầu tư đang chọn cho mình một giải pháp vô cùng an toàn và ít rủi ro khi mua nhà với giá thấp.

Chưa dừng lại ở đó nhà đầu tư còn được hỗ trợ từ các nhà phát triển bất động sản với cam kết cho thuê bất động sản từ 3 năm lên đến 20 năm tuỳ theo dự án mà khách hàng chọn. Ngoài ra về các chi phí liên quan như thuế giao dịch bất động sản, thuế VAT mua nhà sẽ được hỗ trợ nếu khách hàng chọn đúng thời điểm có chương trình của chủ đầy tư. Nhà đầu tư có thể liên hệ đến số 0901.881.889 để được tư vấn chi tiết !

​June 20,2020

Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte từng nhận định: “Nếu thế giới này là một đất nước, Istanbul sẽ là thủ đô”

IRELAND 1.jpg

​Ireland - Quốc gia có những chỉ sổ tốt hơn cả Mỹ

Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte từng nhận định: “Nếu thế giới này là một đất nước, Istanbul sẽ là thủ đô”. Điều này có thể phản ánh rõ nét tại sao đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu tại Turkey là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư thời điểm hiện tại. 

Turkey có GDP PPP lớn thứ 13 trên thế giới (2016)và GDP danh nghĩa lớn thứ 18 thế giới (2016).Turkey là một trong các thành viên sáng lập của OECD và G-20 và là một trong 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới. Riêng thành phố Istanbul, Turkey nơi mà khách hàng đầu tư có chỉ số kinh tế GDP ngang với cả Vương quốc Anh.​

​Thành phố Istanbul, Turkey nơi đầu tư là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới và có nền kinh tế ảnh hưởng nhất thế giới. Istanbul là thành phố duy nhất trên thế giới nằm trên hai châu lục, nơi Á - Âu cách nhau chỉ một cây cầu. Với diện tích 5.461km², dân số trên 15 triệu người, Istanbul là thành phố lớn nhất Turkey và là một trong số các vùng đô thị lớn nhất châu Âu. Thành phố toàn cầu này từng là “Thủ đô văn hóa châu Âu”, đứng đầu top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới với lượng du khách tăng hàng năm trên 20 triệu lượt khách du lịch. 

Top 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới, thành phố đẹp nhất thế giới dẫn đầu thế giới về lượng tăng trưởng du lịch hằng năm, GDP của Istanbul ngang với Vương quốc Anh, thành phố có dân số trên 15 triệu dân và là một trong những khu đô thị lớn nhất Châu Âu. Quá nhiều thứ để trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu và tốt nhất từ trước đến nay,

​Chưa dừng lại ở đó, chương trình này cho phép nhà đầu tư sở hữu ngay quốc tịch mà không cần phải mất thời gian sinh sống 5-10 năm và phải biết ngôn ngữ như các chương trình khác. Tức nhà đầu tư có đầy đủ quyền lợi  và bình đẳng như một người công dân sinh ra tại Turkey, đây là một lựa chọn đầu tư tốt nhất từ trước đến nay mà chúng ta có thể biết đến.

IRELAND.png