Ireland-2.png

info@visathegioi24h.com

0901-881-889

 • White Facebook Icon

Find us on Facebook

Image by Kevin B Leigh
124141-removebg-preview.png

IRELAND (EU)

​Chương trình định cư cao cấp Ireland - Anh

Chương trình đầu tư định Cư Ireland được chính phủ ban hành vào năm 2012 và dự kiến kết thúc vào năm 2022 nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có quyền cư trú taị Ireland bằng cách đầu tư vào các quỹ dự án được chính phủ phê duyệt hoặc chọn giải pháp đầu tư đóng góp cho chính phủ. 

Với hàng loạt giá trị vượt trội, Ireland chở thành chương trình cao cấp nhất thế giới : Đất nước có hàng loạt chỉ số cao hơn cả Mỹ, Úc như GDP đầu người, y tế, an xinh xã hội...Đất nước duy nhất được tự do đến Anh và đặc biệt được nhập quốc tịch mà không cần phải thi quốc tịch.

Ireland Residency Benefits

Quyền lợi và giá trị chương trình định cư Ireland

Chương trình thị thực vàng định cư Ireland là một chương trình lý tưởng cho các gia đình tìm kiếm nơi cư trú ở Châu Âu và sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với doanh nhân và những người đang tìm kiếm một trình độ giáo dục hàng đầu cho con cái của họ tại các trường đại học đẳng cấp thế giới.

Những lợi ích của một nền giáo dục đầy đủ ở Ireland rất hấp dẫn. Nói tiếng Anh và cung cấp một số trường đại học tốt nhất ở Châu Âu, Ireland mang đến cơ hội duy nhất cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp. Hai trong số bốn trường đại học hàng đầu ở Châu Âu về đào tạo doanh nhân có trụ sở tại Dublin, đó là Trinity College và University College Dublin. Ngoài việc tiếp cận thị trường EU, sinh viên tốt nghiệp được chào đón bởi nhiều công ty hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Ireland. Chúng bao gồm những cái tên như Google, Facebook, Intel, Twitter, Citi, Huawei, Pfizer, Takeda, Novartis, Trend Micro và Fujitsu.

Image by Jason Dent

Sở hữu thẻ xanh định cư tại Ireland được miễn thị thực đến Anh và 26 quốc gia EU. Khối Schengen bao gồm 26 quốc gia đã đồng ý cho phép di chuyển tự do cho công dân trong khu vực này như một quốc gia duy nhất. Trong số 26 quốc gia ràng buộc bởi Hiệp định Schengen, 22 quốc gia là một phần của Liên minh châu Âu (EU) và 4 quốc gia còn lại là một phần của Khu vực thương mại tự do châu u (EFTA). Bao gồm các nươc thành viên: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển, Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ. 

​Công dân Ireland là một trong những quốc gia được miễn visa Mỹ, Úc, Canada. Chương trình chỉ giành cho những khách hàng có tổng tài sản từ 2 triệu USD trở lên, nơi đây mang lại cuộc sống đẳng cấp và giá trị học hành cho con cái ở môi trường giáo dục tốt nhất thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tư vấn 0901.881.889 hoặc điền vào form thông tin phía dưới :

Image by Stephen Bergin

​IRELAND

Quyền lợi của chương trình định cư Ireland

 • Vợ chồng và những người con dưới 24 tuổi được định cư vĩnh viễn tại Ireland

 • Tự động vào quốc tịch Ireland sau 5 năm mà không cần phải thi quốc tịch.

 • ​Con cái học hành miễn phí tại Ireland và Anh.

 • ​Miễn phí đại học, cao học, MBA tại các nước Châu Âu như Đức, Phần Lan, Na Uy...

 • Được tự do đi lại Anh và 26 nước Châu Âu như Thuỵ Sĩ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha..

 • Công dân Ireland được miễn visa Úc, Mỹ, Canada.

 • ​Miễn visa trên 180 nước trên thế giới.

Nếu khách hàng không có thời gian điền vào form bên dứoi, bạn chỉ cần điền vào số điện thoại và gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ để giúp bạn tìm hiểu chương trình sớm nhất có thể !

IRELAND.png
Square Stage
logo.png
 • Black LinkedIn Icon
 • Black Facebook Icon
 • Black Twitter Icon
 • Black Google+ Icon
 • Black Instagram Icon