Chương trình đầu tư bất động sản nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Năm 2017, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra các chương trình đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế, trong đó có chương trình cho phép nhà đầu tư mua bất động sản với mức đầu tư 1 triệu USD sẽ được cấp quốc tịch. Nhưng đến tháng 9/2018 chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã điều chỉnh mức đầu tư xuống 250.000 USD, chương trình đầu tư mua bất động sản trở thành chính sách đầu tư thu hút nhất đối với nhà đầu tư nước nước ngoài


Những lý do mà các nhà đầu tư đổ xô đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài mức đầu tư hấp dẫn với chi phí thấp, sở hữu quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình thì Thổ Nhĩ Kỳ còn rất nhiều ưu điểm thu hút giới đầu tư:

Là một quốc gia có GDP cao đứng thứ 18 thế giới, riêng thành phố Istalbul có GDP cao ngang Vương Quốc Anh. Đây là một cơ hội cho các nhà đầu tư sinh sống, làm việc và khai thác nền kinh tế của một quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế cao.

Sở hữu bất động sản trong thành phố Istanbul – thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ và là một trong những khu đô thị lớn nhất Châu Âu. Là nơi giao thoa của 2 lục địa Á – Âu, nơi đây trở thành một quốc gia giàu văn hóa, ẩm thực và là cầu nối cho nền kinh tế thế giới phát triển.

Thổ Nhĩ Kỳ nói chung và Istanbul nói riêng là nơi sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, những cảnh đẹp có một không hai như: Lâu Đài Bông, Cappadocia, thành phố cổ Ephesus…. thu hút hàng triệu lượt khách du lịch thế giới mỗi năm, có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của chương trình là nhà đầu tư không bắt buộc phải cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ. Khi có quốc tịch sẽ đễ dàng xin đi Mỹ dưới dạng visa E2.


Hình thức chương trình và điều kiện tham gia

Nhà đầu tư có thể mua một hoặc nhiều bất động sản với tổng mức đầu tư tối thiểu là 250.000 USD. Trong vòng từ 3 – 6 tháng, quá trình xử lý hồ sơ sẽ được hoàn tất, nhà đầu tư sẽ được sở hữu bất động sản và quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, chính thức trở thành công dân và tự do sinh sống, làm việc, kinh doanh, học tập tại đây.


Điều kiện của người đầu tư:

- Phải đủ 18 tuổi

- Lý lịch trong sạch

- Hoàn thành thủ tục đầu tư bất động sản theo yêu cầu

- Những người hợp pháp như vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi được phép nhập tịch và đi cùng


Ưu điểm của chương trình mang lại

- Không yêu cầu lưu trú, ngoại ngữ, chứng minh tài chính

- Vợ/chồng và con dưới 18 tuổi được phép đi cùng và cấp quốc tịch cùng lúc

- Miễn thị thực 121 quốc gia, thoải mái đi lại

- Có thể cho thuê BĐS để sinh lời, được bán BĐS sau khi đủ 3 năm

- Sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được quyền xin cấp visa E2 vào Mỹ. Được phép thành lập công ty, xin visa làm việc và sinh sống 5 năm ở Anh, có thể xin cấp PR.


Liên hệ Visathegioi24h để được tư vấn kỹ hơn về hình thức, hồ sơ cũng như quy trình đầu tư chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ và các chương trình định cư khác phù hợp với yêu cầu mà mục đích của quý khách!


Hotline: 0901.881.889

Địa chỉ: Viettel Complex Building, 285 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10, TP.HCM

2 views0 comments