Turkey-5.png

info@visathegioi24h.com

0901-881-889

  • White Facebook Icon

Find us on Facebook

124141-removebg-preview.png

Turkey Citizenship 

Chương Trình Quốc Tịch Châu Âu Duy nhất (EU)

Chương trình đầu tư định cư Turkey được chính phủ ban hành và giới thiệu năm 2012 và dự kiến kết thúc vào năm 2021 nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có quyền trở thành công dân của Turkey bằng cách đầu tư vào các dự án nhà ở được chính phủ phê duyệt. Chương trình Turkey Citizenship là chương trình định cư sở hữu quốc tịch tại Châu Âu duy nhất còn lại trên thế giới, 

Chương trình được chính phủ điều chỉnh chi phí đầu tư sở hữu nhà từ 1 triệu đô Mỹ xuống chỉ còn $250,000, tức chi phỉ chỉ bằng 1/10 chi phí của các chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu cũ. Ngay lập tức chương trình định cư Turkey Citizenship trở thành chương trình thu hút vốn đầu tư hàng đầu thế giới chỉ trong 3 tháng năm 2020. 

Turkey Citizenship Benefits

Những giá trị của chương trình đầu tư định cư Turkey

Chương trình đầu tư định cư Châu Âu Turkey là một trong những chương trình định cư không rủi ro có thủ tục dễ dàng khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ nào, không cần chứng minh tài chính. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Người ta mất ít nhất 10 năm ở một quốc gia nào đó và phải biết ngôn ngữ để lấy 1 quốc tịch, còn gia đình bạn chỉ cần 6 tháng để sở hữu quốc tịch Châu Âu với chương trình Turkey Citizenship

Turkey có nền kinh tế cực kì phát triển với GDP PPP lớn thứ 13 trên thế giới (2016) và là một trong các thành viên sáng lập của OECD và G-20. Một tổ chức kinh tế dành cho các Chính phủ và Thống đốc ngân hàng trung ương đến từ 19 nền kinh tế hàng đầu trên thế giới cùng với Liên minh châu Âu (EU). G20 hiện đang chiếm hơn 90% nền kinh tế thế giới, các quốc gia thành viên bao gồm nhóm 7 nước công nghiệp phát triển với kỹ nghệ cao (tức G7): Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Anh, Ý, Nhật Bản, Canada cùng những thành viên khác như Liên minh châu Âu (EU), các quốc gia công nghiệp phát triển: Hàn Quốc, Úc, Nga, Argentina, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ .

91188483_1344910955693171_79110551347281

Địa điểm đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu tại Turkey nằm ở Istanbul là thành phố Châu Âu duy nhất trên thế giới nằm trên hai châu lục, nơi Á - Âu cách nhau chỉ một cây cầu. Với diện tích 5.461km², dân số trên 18 triệu người, Istanbul là thành phố lớn nhất Turkey có GDP ngang với Vương quốc Anh và là một trong số các vùng đô thị lớn nhất châu Âu. Thành phố toàn cầu này từng là “Thủ đô văn hóa châu Âu”, đứng đầu top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới... Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte từng nhận định: “Nếu thế giới này là một đất nước, Istanbul sẽ là thủ đô”​.  

Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte từng nhận định: “Nếu thế giới này là một đất nước, Istanbul sẽ là thủ đô”. Điều này có thể phản ánh rõ nét tại sao đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu tại Turkey là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư thời điểm hiện tại,

Red Wall & Stairs

Điều Kiện Chương Trình

Chương Trình đầu tư định cư & sở hữu quốc tịch Châu Âu (Turkey Citizenship)

📧 Sở hữu quốc tịch Châu Âu duy nhất cho cả gia đình với việc sở hữu nhà chỉ $250,000, chi phí bằng 1/10 các chương trình đã kết thúc khác.

📧 Không chứng minh tài chính.

📧 Không yêu cầu ngôn ngữ.

📧 Không yêu cầu lý lịch tư pháp.

📧 Sở hữu ngay quốc tịch Châu Âu duy nhất mà không cần phải ở bất cứ ngày nào. 

📧 Học hành miễn phí, tự do kinh doanh, được các quyền lợi cao cấp hơn cả công dân sinh ra tại Turkey.

Liên hệ tư vấn - 0901.881.889

Nếu khách hàng không có thời gian điền vào form bên dứoi, bạn chỉ cần điền vào số điện thoại và gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ để giúp bạn tìm hiểu chương trình sớm nhất có thể !

Ảnh chụp Màn hình 2020-09-01 lúc 12.45.3

info@visathegioi24h.com

0901-881-889

  • White Facebook Icon

Find us on Facebook